Các câu lạc bộ Ả Rập Saudi ‘vẫn đang theo đuổi tiền đạo Romelu Lukaku của Chelsea’

Tiền đạo Romelu Lukaku của Chelsea được cho là vẫn đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

Theo thể thao 7m, Trong sáu tuần qua, tương lai của cầu thủ 30 tuổi đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi, hệ quả của việc anh được cho là muốn trở lại Inter Milan. Ở kết quả bóng đá 7m Tuy nhiên, mặc dù được hưởng thời hạn cho mượn kéo dài một mùa giải tại câu lạc bộ cũ của anh ấy trong giai đoạn 2022-23, Inter hiện đã hủy bỏ sự quan tâm của họ do Lukaku tổ chức các cuộc thảo luận với Juventus được cho là sau lưng họ.

Tuyển thủ Bỉ hiện dường như rất muốn kết thúc vụ chuyển nhượng đến Turin, nhưng điều đó chỉ có thể được tạo điều kiện nếu Juventus có thể bán Dusan Vlahovic. Từ xoso, Cơ hội để ký kết một thỏa thuận đã trở nên phức tạp vào đầu tuần này khi một bộ phận nhỏ người hâm mộ Juventus đã hô vang tại cơ sở y tế của câu lạc bộ để yêu cầu sự quan tâm đến Lukaku bị hủy bỏ.

===>>> Liverpool loại trừ việc bán Luis Diaz vì sự quan tâm của Al-Hilal

Huấn luyện viên Juventus Massimiliano Allegri phản ứng vào ngày 22 tháng 5 năm 2023

Liệu sự phát triển đó có ảnh hưởng đến Juventus hay HLV Massimiliano Allegri hay không vẫn còn phải xem, đặc biệt khi Lukaku hiện được cho là đang tập trung vào việc chuyển đến một trong những đối thủ khốc liệt nhất của Inter.

Nếu bán Vlahovic, nhiều khả năng là cho Paris Saint-Germain, Juventus dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận với Chelsea, nhưng Lukaku thấy mình ở một vị trí mà anh ấy phải cân nhắc các lựa chọn của mình.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano trên Twitter, các CLB tại Saudi Pro League đang tích cực theo dõi tình hình tương lai của Lukaku.

Romano nói thêm rằng Lukaku muốn ở lại châu Âu hơn, nơi anh cũng từng khoác áo Anderlecht, West Bromwich Albion, Everton và Manchester United.

Romelu Lukaku của Inter Milan ăn mừng khi ghi bàn thắng đầu tiên vào ngày 18 tháng 2 năm 2023

Tuy nhiên, người đứng đầu vẫn chú ý đến các đề xuất được đưa ra từ những nơi khác vào thời điểm ngày càng có nhiều người chơi nổi tiếng chuyển đến Trung Đông.

Từ quan điểm của Chelsea, họ đã loại trừ khả năng Lukaku tái hòa nhập đội hình, chủ yếu là để kiếm càng nhiều tiền càng tốt từ việc bán khi giá trị của Lukaku sẽ chỉ giảm khi hợp đồng của anh ấy tiến triển.

Huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino đã xác nhận với giới truyền thông Hoa Kỳ hôm thứ Ba rằng Lukaku sẽ không nằm trong kế hoạch của ông, nói rằng: “Cầu thủ và câu lạc bộ đang làm việc chăm chỉ để cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất.”

“Rõ ràng là quyết định cũng đã được đưa ra từ phía cầu thủ. Chúng tôi hành động theo quyết định đó. Câu lạc bộ và cầu thủ đang ở vị trí mà họ mong muốn.”

Chelsea đã nhận được một sự thúc đẩy liên quan đến một trong những cầu thủ không mong muốn khác của họ với Pierre-Emerick Aubameyang sắp ký hợp đồng với Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *