Chelsea chuẩn bị gửi lời yêu cầu cho Rayan Cherki của Lyon

Chelsea được cho là đang chuẩn bị tăng cường sự quan tâm đến cầu thủ tấn công Rayan Cherki của Lyon.

Theo thể thao 7m, Đúng như dự đoán, phần lớn mùa hè của Chelsea cho đến nay bị chi phối bởi việc ra đi của các cầu thủ, chủ sở hữu của câu lạc bộ cần đảm bảo rằng tất cả các tiêu chí FFP đều được đáp ứng trước chiến dịch mới. Ở kết quả bóng đá 7m Đã có tới 8 cầu thủ nổi tiếng ra đi, Chelsea thu về hơn 200 triệu bảng, trong khi những cầu thủ khác ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Christian Pulisic cũng sắp ký hợp đồng với AC Milan, một thỏa thuận sẽ giúp Chelsea tạo thêm tiền để cân bằng sổ sách, nhưng hiện tại họ cần phải bổ sung vào hàng ngũ của mình. Từ xoso, Mauricio Pochettino đã chứng kiến ​​Christopher Nkunku và Nicolas Jackson chuyển đến Stamford Bridge để củng cố các lựa chọn của mình trong 1/3 trận cuối cùng trước mùa giải 2023-24.

===>>> Mason Mount đã ra mắt trong màu áo Man United

Tân HLV Mauricio Pochettino của Chelsea trong buổi họp báo ngày 7/7/2023

Tuy nhiên, vào thời điểm mà Chelsea về mặt lý thuyết chỉ có 6 cầu thủ cho các vị trí tấn công, Pochettino đã thừa nhận rằng cần phải có nhiều tài năng hơn đến Tây London.

Cherki là một trong những cái tên được liên kết với Chelsea, có khả năng chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn kể từ khi anh bùng nổ ở Lyon.

Theo ESPN , Chelsea hiện đã đi đến quyết định rằng họ muốn đảm bảo một thỏa thuận cho cầu thủ 19 tuổi.

Báo cáo tuyên bố rằng Chelsea đã sẵn sàng thực hiện một cách tiếp cận chính thức cho tuyển thủ U21 Pháp, một cách tự nhiên sẽ kiểm tra quyết tâm của câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, những người đã bỏ lỡ bóng đá châu Âu.

Rayan Cherki thi đấu cho Lyon vào tháng 2 năm 2022

Cherki được cho là có giá trị khoảng 40 triệu euro (34,12 triệu bảng), một khoản phí mà Chelsea có thể sẵn sàng trả dựa trên tiềm năng mà họ nhìn thấy ở cầu thủ trẻ này.

Bất chấp tuổi tác, Cherki đã có tổng cộng 102 lần ra sân cho Lyon trên mọi đấu trường, đóng góp 14 bàn thắng và 16 đường kiến ​​tạo ở các cấp độ cao.

Ngoài việc Cherki chỉ còn hai năm trong hợp đồng, tham vọng ký hợp đồng với anh ấy của Chelsea càng được thúc đẩy bởi Lyon cần bán cầu thủ trước khi họ có những sự bổ sung đáng kể trong bảy tuần làm việc tiếp theo.

Đầu tuần này, Chelsea cũng được cho là quan tâm đến tiền đạo Elye Wahi của Montpellier , đồng đội ở đội U21 Pháp của Cherki, người đã ghi 19 bàn ở Ligue 1 trong giai đoạn 2022-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *