Chelsea ‘từ chối lời đề nghị thứ hai của Manchester United cho Mason Mount’

Chelsea được cho là đã từ chối lời đề nghị thứ hai từ Manchester United cho Mason Mount.

Theo Tỷ số trực tuyến, kể từ những tuần cuối cùng của mùa giải, rõ ràng là tuyển thủ Anh không có ý định ở lại Stamford Bridge. Nhiều nỗ lực đàm phán về một hợp đồng mới đã kết thúc mà không có giải pháp, với việc sinh viên tốt nghiệp học viện hiện đang ở vị trí mà anh ấy sẽ bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng.

Nếu các báo cáo được tin tưởng, Mount đã bật đèn xanh cho việc chuyển đến Old Trafford nếu hai câu lạc bộ có thể đạt được thỏa thuận về mức phí. Man United cũng được cho là đã cố gắng và thất bại với lời đề nghị trong khu vực 40 triệu bảng, Chelsea muốn thu lại ít nhất 60 triệu bảng cho một cầu thủ cách đây không lâu được coi là trụ cột dưới thời Thomas Tuchel.

===>>> Tin tức bóng đá châu Âu nóng hổi

Huấn luyện viên trưởng của Manchester United Erik ten Hag vào ngày 7 tháng 5 năm 2023

Thông tin từ Số kết quả, mặc dù có lập trường cứng rắn như vậy, nhưng có một sự chấp nhận ở Chelsea rằng họ có nguy cơ đặt mình vào tình thế có thể mất một tài sản quan trọng khi chuyển nhượng tự do trong thời gian 12 tháng.

Tuy nhiên, theo BBC Sport , Todd Boehly và Clearlake Capital vẫn chưa ở giai đoạn mà họ cảm thấy rằng họ phải chấp nhận mức giá mua thấp hơn mức định giá của họ.

Báo cáo tuyên bố rằng người Tây London đã chọn từ chối một đề xuất có thể lên tới 50 triệu bảng nếu tất cả các tiện ích bổ sung được đáp ứng trong tương lai.

Mặc dù vẫn chưa rõ mức độ sẵn sàng của United trong việc ký hợp đồng với tuyển thủ Anh đa năng như thế nào, nhưng các báo cáo khác chỉ ra rằng phía Chelsea sẵn sàng đạt được thỏa hiệp.

Đồng sở hữu kiêm chủ tịch Chelsea Todd Boehly trước trận đấu ngày 18/4/2023

Vào thời điểm quá trình tiếp quản liên quan đến United không giúp họ nỗ lực ký hợp đồng với các cầu thủ mới, Chelsea đang chịu áp lực phải huy động đủ tiền trước ngày 30 tháng 6 để đáp ứng các yêu cầu của FFP.

Trong 24 giờ qua, đã có những tiến bộ đáng kể trên mặt trận đó, Chelsea sắp đạt được doanh thu trong khu vực 90 triệu bảng thông qua việc bán Mateo Kovacic và Kai Havertz cho Manchester City và Arsenal tương ứng.

Hơn nữa, các thỏa thuận đã được đưa ra để Edouard Mendy , Kalidou Koulibaly và Hakim Ziyech ký hợp đồng với các câu lạc bộ khác nhau ở Ả Rập Xê Út , điều đó cũng mang lại lợi ích to lớn cho Chelsea khi cắt giảm hóa đơn tiền lương của cả năm cầu thủ.

Conor Gallagher đang được liên hệ chuyển sang Borussia Dortmund, trong khi Callum Hudson-Odoi cũng đang được các câu lạc bộ ở Trung Đông nhắm tới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *