Jude Bellingham chọn áo số 5 mang tính biểu tượng của Real Madrid

Tiền vệ người Anh Jude Bellingham sẽ mặc áo số 5 của Real Madrid , tiếp bước huyền thoại Zinedine Zidane của câu lạc bộ.

Theo Tỷ số trực tuyến, việc Bellingham chuyển đến Los Blancos đã được xác nhận vào thứ Tư, và cầu thủ 19 tuổi này đã phát biểu trong buổi ra mắt chính thức vào thứ Năm, nơi được tiết lộ rằng anh sẽ mặc áo số 5 cho Los Blancos.

Jesus Vallejo đã sử dụng số áo này kể từ khi bắt đầu chiến dịch 2021-22, nhưng Bellingham đã thay thế vị trí trung vệ sau khi anh ấy đến từ Borussia Dortmund.

“Cảm ơn Vallejo vì đã cho tôi số 5 của anh ấy. Tôi đã nói chuyện với anh ấy về điều đó và anh ấy là một người rất tốt,” Bellingham nói khi được hỏi về số áo mới của anh ấy trước khi vinh danh Zidane, người đã chơi cho Los Blancos khi còn là cầu thủ giữa 2001 và 2006 trước khi quản lý chúng vào hai dịp riêng biệt.

“Tôi rất ngưỡng mộ Zidane, di sản của ông ấy ở câu lạc bộ này và với số áo này. Tôi thì khác. Đó là con số truyền cảm hứng cho tôi. Số 22 đã là số của tôi trong một thời gian dài, nhưng bây giờ tôi sẽ lấy số 5. ​​Chúng tôi’ sẽ thấy trong tương lai,” anh nói thêm.

===>>> Tin tức bóng đá châu Âu nóng hổi

Các đánh giá từ Số kết quả, “Bản thân chiếc áo đấu là một trách nhiệm và việc mặc số ‘5’ có thể nặng nề hơn nhưng đối với tôi, đó là một thách thức để theo kịp số áo vì Zidane là người giỏi nhất.”

Real Madrid được cho là đã trả 88,5 triệu bảng ban đầu cho tiền vệ này, mặc dù thỏa thuận cuối cùng có thể lên tới 115 triệu bảng với nhiều tiện ích bổ sung khác nhau.

Bellingham, người bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Birmingham City, đã được liên kết mạnh mẽ với việc trở lại bóng đá Anh, với Liverpool, Manchester City, Manchester United và Chelsea đều được cho là rất quan tâm, và cầu thủ trẻ này thừa nhận rằng một số đồng đội ở Anh của anh ấy đã nói chuyện. với anh ấy về một động thái Premier League.

“Ở đội tuyển quốc gia Anh, mọi người đều yêu cầu tôi trở lại nhưng tôi muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Đến đây là cơ hội tôi phải nắm lấy và không phải các đội khác tệ mà là tôi muốn đến đây,” anh nói thêm.

Bellingham cũng nói về khả năng được chơi bên cạnh các tiền vệ huyền thoại Luka Modric và Toni Kroos ở thủ đô Tây Ban Nha.

Modric và Kroos đều sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm có thông báo về việc gia hạn đến tháng 6 năm 2024.

“Ở chung phòng thay đồ với Modric và Kroos sẽ là một trải nghiệm vô giá. Đó sẽ là điều phi thường và tôi hy vọng sẽ học được nhiều điều từ họ. Tôi sẽ theo sát họ và hy vọng điều đó không làm phiền họ vì tôi đang tìm kiếm hướng tới việc học,” Bellingham nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *