Nhà Glazers thảo luận về giá thầu tiếp quản Manchester United với chủ sở hữu PSG

Chủ sở hữu của Manchester United, nhà Glazer, được cho là đã tổ chức một cuộc thảo luận vớichủ tịch Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain vào tháng trước về những lời đề nghị dành cho câu lạc bộ từ Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani.

Theo 7mbet, Sheikh Jassim được cho là đã đưa ra 5 lời đề nghị riêng biệt cho Quỷ đỏ, lần mới nhất đến vào đầu tuần này, khi anh ta cố gắng đánh bại Sir Jim Ratcliffe để đạt được thỏa thuận. Đã có ý kiến ​​​​cho rằng chủ ngân hàng Qatari sẽ sẵn sàng từ bỏ khả năng tiếp quản nếu ông không nhận được phản hồi từ Raine Group, người đang giám sát việc mua bán, vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, người ta hiểu rằng lời đề nghị của Sheikh Jassim sẽ vẫn còn hiệu lực, vì anh ấy vẫn quyết tâm mua câu lạc bộ trước đối thủ cạnh tranh chính của mình, đó là tỷ phú người Anh Ratcliffe. Theo BBC Sport, các ông chủ của Man United đã nói chuyện với Chủ tịch PSG Al-Khelaifi vào tháng 5 nhằm cố gắng nhận được lời đề nghị gia tăng từ Sheikh Jassim.

===>>> Nhận chỉ dẫn kèo để đánh bóng

Các đánh giá từ dự đoán kết quả hôm nay, tuy nhiên, báo cáo tuyên bố rằng cuộc trò chuyện không ảnh hưởng đến bất kỳ lời đề nghị nào, trong khi các nguồn tin thân cận với Al-Khelaifi đã phủ nhận rằng một cuộc họp đã diễn ra với Raine Group và cũng kiên quyết bác bỏ tuyên bố rằng chủ tịch PSG có một số vai trò trong lời đề nghị. Con người đoàn kết. Tháng 11 năm ngoái, nhà Glazer tiết lộ rằng họ sẵn sàng bán Quỷ đỏ và người ta cho rằng quá trình tiếp quản sẽ hoàn tất vào thời điểm này.

Tuy nhiên, bất chấp những lời đề nghị gần đây, Man United vẫn chưa nêu tên nhà thầu ưu tiên cho câu lạc bộ, với Ratcliffe và Sheikh Jassim vẫn cạnh tranh để mua nhà vô địch Anh 20 lần. Lời đề nghị của Ratcliffe được cho là dành cho 51% cổ phần của câu lạc bộ, với khả năng tiếp quản hoàn toàn sau ba năm, nhưng Sheikh Jassim muốn 100% vào thời điểm này.

Nhà Glazer được cho là định giá Man United ở mức 6 tỷ bảng, nhưng không có gợi ý nào cho thấy có lời đề nghị nào gần với con số đó. Theo đề xuất của Ratcliffe, người Mỹ có thể tiếp tục với tư cách là cổ đông thiểu số, điều này có thể sẽ không được lòng người hâm mộ của câu lạc bộ, những người tiếp tục phản đối chủ sở hữu của họ.

Tình hình tiếp quản hiện đang làm lu mờ kế hoạch của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag được cho là không chắc mình sẽ phải chi bao nhiêu trong mùa hè này. Ten Hag được cho là muốn phần lớn các hoạt động chuyển nhượng trong thị trường sắp tới được hoàn thành vào thời điểm câu lạc bộ tới Hoa Kỳ cho chuyến du đấu trước mùa giải vào tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *