Sáu cầu thủ Paris Saint-Germain ‘phàn nàn về cuộc phỏng vấn Kylian Mbappe’

Six Paris Saint-Germain được cho là đã phàn nàn với chủ tịch CLB Nasser Al-Khelaifi về những bình luận của Kylian Mbappe trong tuần này.

Theo thể thao 7m, các cuộc phỏng vấn gần đây của Mbappe đã đặt ra nghi ngờ lớn về tương lai của anh ấy với câu lạc bộ, cho rằng anh ấy đã chạm ‘trần kính’ với nhà vô địch Pháp. Ở kết quả bóng đá 7m Sau khi giành chiếc giày vàng thứ 5 liên tiếp tại Ligue 1, Mbappe dường như phủ nhận mình là một trong những nguyên nhân khiến CLB không thành công ở châu Âu.

Kaveh Solhekol tuyên bố rằng sáu cầu thủ PSG đã bày tỏ mối quan ngại của họ với chủ tịch, với hai trong số họ là bản hợp đồng mới tại câu lạc bộ. Mbappe không sẵn sàng ký hợp đồng mới và điều đó đã khiến Al-Khelaifi đưa ra tối hậu thư cho tiền đạo này, trong đó yêu cầu anh phải ra đi vào mùa hè này nếu không cam kết tương lai với câu lạc bộ.

Cầu thủ 24 tuổi gần đây đã nói rằng anh ấy muốn ở lại Paris trong năm cuối cùng của hợp đồng, nhưng Al-Khelaifi đã đáp lại bằng cách nói rằng điều đó sẽ không được phép xảy ra. Từ thế thao 24h, Chủ tịch PSG đáp trả: “Kylian phải quyết định cùng lắm là một hoặc hai tuần nữa. Nếu cậu ấy không ký hợp đồng mới, chúng tôi sẽ bán cậu ấy. Đó là điều không thể thương lượng”.

===>>> Gabriel Jesus từng rơi nước mắt khi Pep Guardiola buộc anh rời Manchester City

Chủ tịch Paris Saint-Germain (PSG) Nasser Al-Khelaifi trong buổi họp báo ngày 5/7/2023

Chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng, PSG không muốn để Mbappe ra đi tự do, vì vậy muốn kiếm tiền từ nhà vô địch World Cup người Pháp trong khi họ vẫn có thể nhận được một khoản phí.

Tuy nhiên, ESPN tuyên bố rằng Mbappe cảm thấy thoải mái về tình huống này và không hề bối rối trước mối đe dọa gần đây của chủ tịch câu lạc bộ.

Báo cáo nói rằng Real Madrid là lựa chọn duy nhất cho Mbappe vào mùa hè này khi anh ấy từ chối ký hợp đồng mới. Los Blancos được cho là muốn đạt được một thỏa thuận, nhưng đang chờ Mbappe hoặc PSG thực hiện bước đầu tiên.

Real là câu lạc bộ duy nhất có đủ khả năng mua Mbappe, và đó là điểm đến ưa thích của tiền đạo người Pháp, nhưng câu lạc bộ dường như muốn giữ một danh tiếng thấp trong thời điểm hiện tại trước khi cam kết trả giá.

Bất kỳ loại thỏa thuận nào dự kiến ​​sẽ có giá vượt quá 200 triệu euro (170 triệu bảng Anh), với một khoản phí, các tiện ích bổ sung và hoa hồng, tất cả đều được cho là một phần của nó.

PSG sẽ phải trả cho Mbappe khoản tiền thưởng trung thành trị giá 70 triệu euro (60 triệu bảng) nếu anh ấy thực hiện hợp đồng hiện tại của mình, bất kể anh ấy ở lại hay rời đi sau khi tôn trọng hợp đồng của mình.

Tuy nhiên, báo cáo từ ESPN cũng nói rằng mặc dù Mbappe chưa bao giờ hứa sẽ không ra đi với tư cách cầu thủ tự do, nhưng anh ấy muốn câu lạc bộ nhận được một khoản phí để có thể đầu tư cho người thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *