Sheikh Jassim ‘dự kiến ​​​​sẽ sớm trở thành chủ sở hữu của Manchester United’

Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani được cho là đã chuyển sang vị trí quan trọng để hoàn tất việc tiếp quản Manchester United , với việc câu lạc bộ đang đàm phán về việc trao độc quyền cho chủ ngân hàng người Qatar.

Theo Tỷ số trực tuyến, ngài Jim Ratcliffe cũng đã chắc chắn chạy đua để mua Quỷ đỏ, và gần đây nhất là vào tuần trước, tỷ phú người Anh được cho là người được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đua. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây được cho là đã đặt Sheikh Jassim vào vị trí chủ đạo, với việc người Qatar được cho là đã đưa ra lời đề nghị mới cho đội 20 lần vô địch nước Anh vào tuần trước.

Theo Reuters, người Qatar hiện được cho là người đặt giá thầu ưu tiên, với việc Man United đang đàm phán với tập đoàn của anh ấy về một thỏa thuận độc quyền. Báo cáo tuyên bố rằng gia đình Glazer sẽ chấm dứt mối quan hệ với Quỷ đỏ theo các điều khoản của thỏa thuận, điều mà dự kiến ​​​​sẽ không xảy ra trong thỏa thuận do Ratcliffe đề xuất.

===>>> Tin tức bóng đá châu Âu nóng hổi

Các đánh giá từ Số kết quả, trong thời gian độc quyền được đề xuất, Man United sẽ không thể tham gia bất kỳ cuộc thảo luận nào với bên khác, điều này sẽ đặt Sheikh Jassim vào vị trí cực kỳ quan trọng để hoàn tất việc tiếp quản. Chủ ngân hàng người Qatar muốn mua 100%, trong khi anh ta cũng đã nói rõ rằng anh ta sẵn sàng cung cấp những khoản tiền đáng kể để cải thiện Old Trafford và sân tập.

Cựu đội trưởng của Man United, Rio Ferdinand cũng đã tuyên bố trên kênh YouTube FIVE chính thức của mình rằng việc tiếp quản Qatar hiện sắp được thông qua. “Việc tiếp quản Man United sắp xảy ra. Chúng tôi nghe nói giá thầu của Qatar là giá thầu đã được chấp nhận, giá thầu sắp xảy ra và giá thầu sắp được thông qua. Tôi không thể chờ đợi. Xin hãy để điều này xảy ra, ” Ferdinand nói hôm thứ Năm.

“Hãy nhìn xem chuyện này đã diễn ra bao lâu rồi. Nhà Glazer đã quyết tâm. Nó sẽ thuộc về người trả giá cao nhất, điều bình thường trong các cuộc đàm phán nhưng tôi muốn điều này được giải quyết trước khi kỳ chuyển nhượng bắt đầu và bây giờ nó đang mở và bắt đầu để di chuyển.

Một báo cáo gần đây cho rằng mục tiêu đầu tiên của Sheikh Jassim trong mùa hè này sẽ là Kylian Mbappe , người có khả năng sẵn sàng để chuyển nhượng, đã nói với Paris Saint-Germain rằng anh ấy sẽ không ký gia hạn hợp đồng hiện tại.

Tổng chi phí thương vụ mua lại Man United có thể lên tới 6 tỷ bảng, đây được cho là con số mà nhà Glazer luôn hướng tới kể từ khi đánh tín hiệu sẵn sàng bán vào tháng 11 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *