Sheikh Jassim sắp hoàn thành việc tiếp quản Manchester United

Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani được cho là sắp hoàn tất việc mua Manchester United , với một thông báo được cho là có khả năng được đưa ra ‘trong vài giờ tới’.

Theo thể thao 7m, tháng 11 năm ngoái, nhà Glazer, hiện đang sở hữu Man United, đã nói rõ rằng họ sẵn sàng bán câu lạc bộ và Sheikh Jassim đã nổi lên như một ứng cử viên được yêu thích để hoàn tất việc tiếp quản cùng với Sir Jim Ratcliffe. Những kết quả bóng đá 7m, tháng trước, Ratcliffe được cho là người được yêu thích rõ ràng, với tỷ phú người Anh có khả năng được đặt tên là người trả giá ưu tiên của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi gần đây, với việc Sheikh Jassim hiện được cho là đã vững vàng trên ghế chỉ đạo, khi chủ ngân hàng người Qatar tìm cách hoàn tất việc tiếp quản 100%.

Theo Al Raya , hợp đồng mua bán có thể được gia đình Glazer ký kết ‘trong vòng vài giờ tới’. Từ thế thao 24h, với việc đại diện của Sheikh Jassim tin rằng một thỏa thuận gần như đã hoàn tất, điều này sẽ khiến câu chuyện kết thúc.

===>>> Được hỏi mua 5 trụ cột nhưng Barcelona không bán

Chủ tịch Ineos Jim Ratcliffe được chụp hình tại Old Trafford ở Manchester, Anh, ngày 17 tháng 3 năm 2023

Tổng chi phí thương vụ mua lại Man United được cho là có thể lên tới 6 tỷ bảng, đây được cho là con số mà nhà Glazer đã hướng tới kể từ tháng 11 năm ngoái. Ratcliffe chỉ được cho là đang tìm kiếm cổ phần kiểm soát vào thời điểm này, với việc tiếp quản hoàn toàn câu lạc bộ có khả năng hoàn tất sau ba năm.

Cấu trúc đề xuất của Ratcliffe dường như cho thấy nhà Glazer ở lại Old Trafford với tư cách là cổ đông thiểu số, vốn được cho là đã được ít nhất hai anh chị em ủng hộ. Tuy nhiên, Sheikh Jassim đang tìm cách hoàn tất việc tiếp quản 100% và người Qatar cũng đã nói rõ rằng anh ấy sẵn sàng cung cấp thêm tiền để cải thiện Old Trafford và khu liên hợp đào tạo Carrington của câu lạc bộ.

Man United vẫn đang thúc đẩy các kế hoạch của họ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, với Mason Mount của Chelsea sắp hoàn tất một vụ chuyển nhượng, hiện đã trải qua cuộc kiểm tra y tế.

Mount đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ rời Chelsea vào mùa hè này và anh ấy sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Một báo cáo gần đây cho rằng ngân sách hiện có thể chỉ còn lại 65 triệu bảng để ký hợp đồng với một thủ môn và trung vệ mới, nhưng sự xuất hiện của Sheikh Jassim có thể làm tăng số tiền có sẵn cho các vụ chuyển nhượng.

Man United đã giành được danh hiệu đầu tiên sau sáu năm ở mùa giải trước, nâng cúp EFL vào cuối tháng Hai, trong khi họ sẽ trở lại Champions League mùa giải tới sau khi đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League 2022-23.

Cựu đội trưởng của Quỷ đỏ, Rio Ferdinand mới đây cho biết ông đang kỳ vọng Sheikh Jassim sẽ trở thành chủ sở hữu mới của đội bóng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *