Siêu sao Messi dự đoán và kết cục bất ngờ của 10 tài năng trẻ

truc-tuyen-7-m

Messi, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, không chỉ có thành tích xuất sắc trên sân cỏ mà còn từng có những dự đoán về tương lai của các tài năng trẻ. Năm 2016, Messi đã đưa ra danh sách 10 cầu thủ trẻ được dự đoán sẽ tỏa sáng. Tuy nhiên, sau 7 năm, kết cục của những cầu thủ này lại mang đến sự bất ngờ. Đó là gì, tructuyen 7m sẽ cho bạn biết qua nội dung tiếp theo.

Những cái tên không đạt được kỳ vọng

Trong danh sách của Messi, có những cầu thủ không đạt được thành công như kỳ vọng. Gabriel Boschilia, cầu thủ người Brazil, đã không thể tỏa sáng như dự đoán. Sau khi gia nhập Monaco vào năm 2015, Boschilia không thể thi đấu ổn định và sau đó trở về Brazil thi đấu.

Patrick Roberts, tài năng trẻ người Anh, cũng gặp khó khăn trong sự nghiệp. Mặc dù được Man City mua về vào năm 2015, nhưng Roberts đã liên tục bị đem cho mượn trong suốt 7 năm sau đó. Hiện tại, anh đang thi đấu cho Sunderland sau khi rời Man City dưới dạng chuyển nhượng tự do.

truc-tuyen-7-m

Một cái tên khác là Chanathip Songkrasin, cầu thủ người Thái Lan được mệnh danh là “Messi Thái”. Dù có thành công tại các CLB Nhật Bản, nhưng cầu thủ này không thể đạt được mục tiêu thi đấu tại châu Âu và quyết định trở về quê hương để thi đấu cho PB United.

Kết cục của những cái tên khác

Trong danh sách dự đoán của Messi, cũng có những cầu thủ có một số thành công nhất định. Kasper Dolberg từng được nhiều CLB săn đón, nhưng sau đó quyết định chuyển tới Nice. Tuy nhiên, quyết định này không mang lại thành công và anh hiện đang chơi cho Anderlecht.

Davide Calabria, hậu vệ nổi danh trong màu áo AC Milan, đã giữ được vị trí chính thức trong đội bóng này. Mặc dù chưa có bước tiến nổi bật, nhưng việc giữ vững vị trí chính thức trong một CLB lớn như AC Milan cũng là một thành công đáng chú ý của anh.

Các cái tên khác như Alex Muyl, Kekuta Manneh, Nathan Allan de Souza, và Nadazdha Karpova đã không đạt được những thành công nổi bật trong sự nghiệp của mình.

Kết luận

Điều học được từ danh sách này là dự đoán tương lai trong bóng đá luôn mang đến sự bất ngờ. Dù Messi là một siêu sao vĩ đại, nhưng việc dự đoán sự thành công của các tài năng trẻ cũng không phải lúc nào cũng chính xác. Bóng đá là một môn thể thao đầy không ngờ và chỉ thời gian mới có thể định đoạt thành công hay thất bại của một cầu thủ.

Dù không đạt được thành công như dự đoán, nhưng những tài năng trẻ này vẫn có cơ hội để phát triển và thể hiện khả năng của mình trong tương lai. Ket qua bing da luôn mở cánh cửa cho những bất ngờ và những ngôi sao mới nổi. Chúng ta hãy chờ ketquatructuyen 7m để xem những gương mặt tiềm năng nào sẽ trỗi dậy trong tương lai và tỏa sáng trên sân cỏ thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *